[ETA] Teraniga Crow Caen

posted on 28 May 2014 10:47 by shanoki
 
 
Studentsheet.png
 

ชื่อ-นามสกุล : ทีรานิก้า โคลว คาเอ็น (Teraniga Crow Caen)

แผนก :  ศิลปกรรม(เอกการแสดง)

อายุ / ชั้นปี :        19 / ปี 3          สัญชาติ :           อังกฤษ-สเปน            เผ่า : ไฮบริดอีกา

เพศ :                 หญิง                 ส่วนสูง/น้ำหนัก :   171 cm / 53 kg     สีผม / ตา : ดำ/ฟ้า

วันเกิด :       10 พฤษภาคม         กรุ๊ปเลือด :      AB

 

 


สิ่งที่ชอบ : ชามีคุณภาพ กาแฟดำ หนังสือ เพลง คนที่มีความสามารถ คนมีมารยาท เรื่องแปลกใหม่น่าสนใจ การสังเกตสิ่งต่างๆ เรื่องท้าทาย


สิ่งที่เกลียด : คนไร้สาระ คนพูดมากเสียงดังขี้โวยวาย การถูกเนื้อต้องตัว คนมายุ่งเรื่องส่วนตัวจนเกินเหตุ คนไร้ความสามารถ อาการชื้นอึดอัด การเล่นตุกติกผิดกติกา การถูกบีบบังคับ ผู้ใหญ่ในครอบครัว พี่ชาย


สิ่งที่หวาดกลัว : การเป็นคนที่อ่อนแอทำอะไรไม่ได้ การพ่ายแพ้ต่อพี่ชาย


 

สถานที่ที่ชอบ : ห้องสมุด สวน โรงละคร ที่โล่งๆอากาศถ่ายเท


สถานที่ที่เกลียด : ที่แออัด ที่ดิบชื้น อากาศไม่ถ่ายเท ที่รกๆสกปรกเต็มไปด้วยฝุ่น


งานอดิเรก : การสังเกตเฝ้ามองดูสิ่งรอบๆ สังเกตพฤติกรรมคนอื่น อ่านหนังสือ เล่นดนตรี ดื่มชา ซ้อมการต่อสู้ บินเที่ยวตอนกลางคืน


นิสัย : พูดน้อยคุยน้อย ชอบคิดมากกว่าพูด ทะเยอทะยาน ความพยายามสูง รอบครอบ ใจเย็น อดทนเก่ง เก็บปัญหาทุกอย่างไว้ในใจอย่างดี เก็บกด หัวรั้น เข้มแข็ง เด็ดขาด กล้าตัดสินใจ กล้ายืนอยู่คนเดียว จนมักมีคนมองว่าเป็นคนแสดงอำนาจและเจ้าอารมณ์ แต่เธอเองก็ไม่ใช่พวกหลีกหนีการเข้าสังคม ตรงกันข้ามเธอก็ยังสามารถเข้าสังคม ปรับตัวได้ดี ใครแบบไหนควรเข้าหาแบบใด ละเอียดละออ พิถีพิถันไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการสังเกตดูสิ่งต่างๆ เธอชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ไม่ชอบการไปพึ่งพาคนอื่น กับคนที่เธอรู้สึกในแง่บวก เธอจะดีตอบ อาจจะคอยช่วยเหลือ หากแต่ว่าเป็นคนที่เธอไม่ชอบหรือความสัมพันธ์แง่ลบ เธอจะ เมินเฉย ปากร้าย แสดงออกในแง่ลบ ถึงเธอจะเป็นคนที่ใจเย็นแค่ไหน แต่ถ้าโดนพูดจี้จุดหรือถูกเปรียบเทรียบกับพี่ชายเธอก็จะฟิวล์ขาดได้ง่ายเหมือนกัน อย่าไปทำอะไรให้เธอไม่พอใจจะดีที่สุด

 

 

 


ประวัติ 

เป็นลูกสาวคนเล็กของตระกูล แน่นอนว่าตระกูลของเธอมีญาติพี่น้องเยอะ แต่จะแยกกันอยู่อย่างสันโดษ ทุกคนภายนอกมักจะมองว่าตระกูลนี้ในแง่ลบดูเป็นพวกมาเฟียในอิทธิพลมืด ความจริงแล้วในตระกูลนี้มีความกดดัน การแข่งขันด้วยกันเอง ในวงศ์ตระกูลของคาเอ็นจะนับถือตามความสามารถและความเก่งกาจ ใครมีความสามารถต่ำลงไปจะไม่สามารถมีสิทธิมีเสียง

คาเอ็นมีพี่ชายแท้ๆที่อีกหนึ่งคนชื่อ"ชิเอ็น"ซึ่งถูกเลือกเป็นว่าที่ผู้นำของตระกูล ด้วยความเก่งและอะไรหลายๆอย่างทำให้คาเอ็นอิจฉาในตัวชิเอ็น เธอโตมาพร้อมกับแรงกดดัน เนื่องจากเธอเป็นคนที่ดูอ่อนแอที่สุดในตระกูล เธอเลยมักจะได้ยินคำดูถูกที่ว่า”อย่างเธอน่ะไม่ได้ปลายเล็บของชิเอ็นเลย/อย่างเธอน่ะไม่สมควรจะเกิดเป็นลูกหลานของตระกูลนี้”เธอเก็บคำสบประมาทเป็นแรงผลักดันให้เธอทิ้งโลกของเด็กสาวในโลกแห่งจินตนาการมาฝึกตนเองด้วยเหตุผลที่ว่า”เธอจะต้องเก่งกว่าพี่ของตนเอง”เท่านั้น

หลังจากนั้นไม่นานเกิดเรื่องที่เลวร้ายที่สุดในตระกูล ชิเอ็นขายวิญญาณให้กับปีศาจ  เมื่อมีคนรู้เข้า จึงถอดเขาลงจากตำแหน่งว่าที่ผู้นำตระกูลและจับตัวเพื่อที่จะฆ่าเขาทิ้งซะ กลับกลายเป็นว่าพวกเขาถูกเขาฆ่า ก่อนที่จะหายตัวไปอย่างลึกลับ ไม่รู้ว่าเขาหายไปไหน เป็นตายร้ายดีอย่างไร แต่คาเอ็นรู้ว่าเขาคงจะยังไม่ตายแน่ๆ อีกทั้งว่าที่หัวหน้าตระกูลก็ไม่มีใครดำรงแทน คาเอ็นจึงพยายามไต่เต้าฝึกฝนตัวเองจนทุกคนยอมรับ ที่เธอทำนั้นเพื่อต้องการแค่การยอมรับ ไม่ได้ต้องการตำแหน่งหัวหน้าอะไรนี้ แม้จะมีเสียงนินทาว่าความสามารถทางเธอไม่สามารถเทียบเท่ากับคนเก่าได้ เธอแบกรับความกดดันทุกอย่างของคนรอบข้าง พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนยอมรับให้ได้เลยทำในเธอถูกมองว่าเป็นคนที่กระหายตำแหน่ง น่ารังเกียจ ใฝ่สูง แต่เธอเองก็ไม่เคยคิดจะใช้วิธีลัดหรือวิธีสกปรกเด็ดขาด

 

ปัจจุบันนี้คาเอ็นมีคู่หมั้นแล้ว แต่ยังไม่เคยเห็นหน้า เพราะเธอบ่ายเบี่ยงไม่คุยเรื่องนี้มาตลอดเลยถูกทางบ้านจับคลุมถุงชนเพื่อความมั่นคงของตระกูล

 

 


 

 

 

-----------------------------------------------------------------------

 ข้อมูลของอาวุธ

รูป : -coming soom-


ชื่อ: Donoven Inferno Scythe


ประเภท :  Psycho Weapon(Spirite Weapon)


ธาตุหลัก :  ไฟ


ธาตุรอง : ลม (ใส่หินธาตุเข้าไปเพิ่มความสามารถทำให้การตวัดเคียวทุกครั้งจะมีแรงลมที่คมเหมือนใบมีดได้)

 

ประเภทการโจมตี :  กายภาพ/เวทย์มนต์